Quần áo trẻ em giá sỉ > Kinh nghiệm hay > Tìm hàng sỉ quần áo trẻ em ở đâu?

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em ở đâu ?

Lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu uy tín? Chất liệu vải thế nào? 100% Cotton hay không? Giá chỗ mình lấy hàng có cao không?… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho những ai đang có ý định mở shop bán quần áo trẻ em, hay những ai đang kinh doanh về lĩnh vực này nhưng muốn tìm thêm nhiều nhà cung cấp để cửa hàng shop mình thêm nhiều mẫu mã phong phú, giá cạnh tranh hơn các shop khác hoặc nguồn hàng luôn được có đủ mỗi khi khách cần.

Tuy nhiên, để tìm được nguồn hàng quần áo phù hợp không phải shop nào cũng tìm được.

Bài viết dưới đây Tikakids sẽ gợi ý cho bạn những cách để bạn có được nguồn hàng tốt. Bạn hãy tham khảo và tìm ra nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em phù hợp với mình nhé.

LẤY SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM Ở CÁC CHỢ ĐẦU MỐI TRONG NƯỚC:

Đa số các bạn sẽ nghĩ đến lấy hàng từ các chợ đầu mối trong nước đầu tiên, bởi ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều quần áo từ người lớn tới trẻ em mọi lứa tuổi, đủ mẫu mã . Dưới đây là một số chợ đầu mối có thể kể tới như:

Tại TP. Hồ Chí Minh có chợ: Tân Bình, chợ An Đông… được các shop ghé tới kham khảo đầu tiên.
Tại thủ đô Hà Nội có chợ: Đồng Xuân, Ninh Hiệp, Phùng Khoang…
Tại các cửa khẩu có chợ: Mộc Bài – Tây Ninh, Móng Cái – Quảng Ninh, Tân Thanh – Lạng Sơn,…

Ưu điểm:

 • Do là chợ sỉ nên có rất nhiều cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng.
 • Với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, hoặc vốn mỏng thì nguồn hàng ở đây cũng rất phù hợp.

Nhược điểm:

 • Về chất lượng chỉ ở mức trung bình, ít mặt hàng cao cấp.
 • Bạn phải tốn thời gian và chi phí tới tận nơi để xem nguồn hàng.
 • Chưa chắc chất liệu vải 100% cotton hay không
 • Thường thì ở chợ họ đều có quy định không cho phép đổi trả hàng.
 • Đa số mẫu mã giữa các cửa hàng thường giống nhau, và là nơi mà mọi người mới bắt đầu hay đến để nhập hàng về shop, chính vì điều này sẽ làm cho shop của bạn không có những mẫu sản phẩm quần áo nổi bật và đặc biệt. Sẽ ảnh hưởng đến lượng khách hàng và lợi nhuận của bạn.

TỪ CÁC CƠ SỞ, XƯỞNG MAY MẶC QUẦN ÁO:

Nguồn hàng thứ 2 là từ các xưởng chuyên gia công, may mặc về thời trang. Bạn sẽ nhập được nguồn hàng với giá sỉ cạnh tranh hơn, số lượng quần áo nhiều hơn, giá tận gốc từ xưởng không qua trung gian nào, bảo đảm chất lượng vải mà bạn muốn cho shop của mình, và mẫu mã nguồn hàng là do bạn quyết định theo ý của mình.

Nhưng với sự lựa chọn này yêu cầu vốn, nguồn tài chính của bạn phải vững hơn mới có thể hợp tác cùng các xưởng chuyên gia công sỉ quần áo trẻ em này. Bạn cũng nên cân nhắc 1 số điểm bất cập sau trước khi có ý định hợp tác với xưởng nhé:

– Các xưởng gia công chỉ nhận may số lượng lớn, nên chi phí rất lớn và tồn đọng hàng là điều dễ xảy ra.

– Bạn sẽ cần thời gian tìm xưởng với giá thành hợp lý, tìm hiểu và nhập các loại vải, thiết kế mẫu mã… nếu như bạn muốn tự sản xuất theo mẫu của riêng mình, hoặc có thể chọn những mẫu có sẵn ở xưởng vì họ luôn có hàng xuất dư từ các đơn hàng lớn khác.

– Bạn sẽ phải làm nhiều việc cùng lúc như: thiết kế, chọn mẫu, phụ liệu và phụ kiện đính kèm …

– Không được hưởng nhiều chính sách tốt cho khách hàng từ xưởng.

– Với những bạn mới kinh doanh bán hàng, hoặc shop quy không lớn thì không nên áp dụng biện pháp này để nhập hàng.

HÀNG SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM TỪ CÁC SHOP XUẤT KHẨU:

Các shop xuất khẩu quần áo trẻ em có nguồn hàng rất đa dạng, và bạn có thể lấy với số lượng ít.

Bạn được đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi từ shop xuất khẩu như: sản phẩm không đạt chất lượng, sai mẫu mã không thật như hình ảnh, hoặc đơn giản là bạn không muốn bán sản phẩm đó nữa thì vẫn có thể đổi trả được.

Nhưng quần áo ở đây sẽ có giá thành cao hơn các nơi sỉ quần áo trẻ em khác. Cho nên, bạn hãy tìm hiểu kỹ để không ảnh hưởng đến shop của bạn.

NGUỒN HÀNG TỪ NƯỚC NGOÀI:

Hiện nay vẫn có rất nhiều shop nhập hàng về từ thị trường nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, hoặc hàng xách tay từ các nước khác…. đặc biệt là nguồn hàng rất lớn từ Trung Quốc, đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới. Thay vì nhập nguồn hàng của các chủ sạp ở chợ đầu mối, chủ shop bán sỉ quần áo trẻ em lớn tại khu vực, thì bạn có thể sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng về để giảm các khâu trung gian hướng tới “buôn tận gốc, bán tận ngọn“, giảm được giá thành sản phẩm và cạnh tranh tốt với các shop khác.

Với mỗi nơi nhập hàng đều có những điểm thuận lợi và khó khăn riêng biệt, thì ở cách nhập hàng từ nước khác sẽ có nhiều vấn đề gây khó khăn cho bạn nhất:

 • Tìm hiểu địa điểm, đường đi đến nơi bạn lấy hàng.
 • Chi phí đi lại, xuất nhập cảnh thường rất cao.
 • Bạn sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp nếu không thành thạo tiếng Anh, hay ngôn ngữ của nước đó.
 • Tốn thêm chi phi thuê thông dịch viên.
 • Và còn nhiều vấn đề trở ngại khác nếu như bạn chưa rành khi nhập hàng từ nước ngoài.

Chính vì thế mà thường chỉ có các chủ shop đã có nhiều kinh nghiệm và có số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn mới lựa chọn cách nhập hàng này.

NHẬP HÀNG TỪ QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ SỈ TIKAKIDS

Chúng tôi hiểu được việc tìm nguồn hàng quần áo trẻ em là rất quan trọng, yếu tố quyết định đến lợi nhuận kinh doanh của shop, với mỗi cách chọn nguồn hàng ở trên đều có những khó khăn riêng nhất định, chính vì điều này Tikakids luôn xây dựng, phát triển các chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giảm tối đa những khó khăn trong việc tìm nguồn hàng. CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ NHƯ THẾ NÀO?

 • 30 ngày đổi trả sản phẩm.
 • Chất liệu vải 100% cotton tự nhiên.
 • Mẫu mã đa dạng, với đội ngủ thiết kễ chuyên nghiệp.
 • Tikakids tự gia công, không qua bất kỳ trung gian nào.
 • Gía sỉ tốt nhất từ xưởng.
 • Bạn không phải tốn thời gian tới tận nơi nhập hàng, chúng tôi sẽ gởi bảng giá và mẫu mã sản phẩm với chất lượng hình ảnh thật nhất.

Sao không một lần nhập hàng thử của Tikakids với chỉ từ 3 Ri trở lên?
Gọi ngay số hotline 0908.938.881 để được tư vấn

Đăng ký nhận giá sỉ